Lịch sử phát triển Anrose Spa

Anrose Spa là cơ sở thẩm mỹ uy tín thành lập được hơn 10 năm, từ 2009. Trải qua hơn  10 năm hoạt động, Anrose Spa ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ chăm sóc da và làm đẹp an toàn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Với hệ thống 4 cơ sở tại thành phố Hà Nội và Thành phố Bắc Ninh được xây dựng với tiêu chuẩn đẳng cấp , chuyên nghiệp và sang trọng.

Hệ thống Anrose Spa là nơi hội tụ các tinh hoa , tinh tuý từ các chuyên gia hàng đầu tại Việt nam trong lĩnh vực làm đẹp với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề.

Các mốc lịch sử quan trọng trong hành trình phát triển hệ thống Anrose Spa

  • Năm 2009 : Địa điểm đầu tiên ra đời tại số 39 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – HN
  • Tháng 9 /2010 : Anrose Spa khai trương địa điểm thứ 2 tại địa chỉ : số 73 Huyền Quang – Thành phố Bắc Ninh
  • Tháng 9 / 2016 : Chính thức khai trương địa điểm thứ 3 tại địa chỉ : thị trấn Phố Mới – Bắc Ninh
  • Tháng 12 / 2007 : Anrose Spa khai trương cơ sở 4 tại địa chỉ : B2- 01 đường Hàm Nghi Mĩ đình – Vinhome Gardenia-  Quận Nam Từ Liêm – HN

BỞI:

  • Không chỉ có lợi thế về nhân lực (Giám đốc Anrose Spa - Ms.Trần Quyên – Ms Trần Thanh - Ms Thanh Phương là những người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, điều trị và chăm sóc vấn đề về da. Đội ngũ của Anrosespa còn có Ms Thanh Vân, người có hơn 10 năm kinh nghiệm về phun xăm thẩm mỹ . Cùng với đó là hơn trăm kỹ thuật viên tại 4 cơ sở đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, thái độ làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng.
  • Anrose Spa là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ luôn luôn cập nhật và đổi mới những công nghệ làm đẹp tiên tiến hiện đại. Đến Anrose Spa,bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những “công nghệ làm đẹp tiền tỉ” như: công nghệ căng da xóa nhăn không phẫu thuật Hifu Doublo Gold 2020, Công nghệ trị Nám tàn nhang , xoá xăm hiệu quả số 1 hiện nay Laser Pastelle, công nghệ thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hoá da bằng công nghệ đỉnh cao Laser CO2 Fractional Scahil, hay công nghệ Venus Viva - Đạt tiêu chuẩn vàng trong ngành công nghệ sắc đẹp đã được FDA chứng nhận về tính hiệu quả và sự an toàn khi điều trị– với khả năng san phẳng sẹo rỗ , rạn da chỉ sau liệu trình ngắn
  • Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn là dịch vụ không thể thiếu trong hệ thống của Anrosespa .Với công nghệ cao OPT – SHR,Anrosespa cam kết hiệu quả ngay từ lần đầu triệt.
  • HÌnh ảnh 4 cơ sở 
  Video
*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người