CO2 FRACTIONAL – công nghệ trị sẹo thâm – làm hồng các vùng kín đỉnh cao nhất 2018

Chào An Rose Spa! Khoảng 5 tháng trước mặt em mọc nhiều mụn, hiện em đã chữa khỏi mụn nhưng lại bị rất nhiều sẹo thâm trên mặt. Em cảm thấy tự ti nên muốn hỏi spa có cách nào trị sẹo thâm hiệu quả không. Ngoài ra em còn muốn spa tư vấn cho em cách làm hồng nhũ hoa vì dù chưa lấy chồng nhưng nhũ hoa của em lại bị thâm bẩm sinh. Em cảm ơn!

Thùy Linh, 23 tuổi, Linh Đàm, Hà Nội.

Sẹo thâm chủ yếu do mụn – là nỗi ám ảnh của nhiều người

 Trả lời:

Chào Thùy Linh! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của An Rose Spa. Việc điều trị sẹo thâm trên mặt và xử lý các vùng da xỉn màu trên cơ thể như vùng nhũ hoa, vùng mông, vùng bẹn, vùng bikini hiện nay khá đơn giản nhờ công nghệ CO2 Fractional.

Vậy công nghệ CO2 Fractional là gì, quá trình thực hiện có đau và có an toàn không. Ngay sau đây An Rose Spa sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ xóa thâm – làm hồng đỉnh cao 2018.

CO2 FRACTIONAL LÀ CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO THÂM, LÀM HỒNG DA HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

CO2 Fractional trị sẹo thâm là công nghệ đầu tiên trong thế hệ Laser vi phân sử dụng bước sóng 10600nm có khả năng tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây xâm lấm vùng da lành xung quanh. Tạo những đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da để kích thích sự tăng sinh collagen giúp làm đầy những vết sẹo lõm nhanh chóng, xóa mờ sẹo thâm và cải thiện các vấn đề lão hóa trên da.

Hiện nay có nhiều công nghệ điều trị sẹo thâm, sẹo rỗ nhưng CO2 Fractional vẫn được đánh giá là một trong những công nghệ mang lại hiệu quả điều trị sẹo, kích thích tái tạo da tuyệt vời nhất nhờ khả năng kích thích tái tạo “collagen nội sinh mới của chính cơ thể”.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHI TRỊ SẸO THÂM, LÀM HỒNG CỦA CN CO2 FRACTIONAL

Có khả năng tái tạo, làm sáng da tuyệt vời: Thùy Linh thân mến! Laser CO2 Fractional ngoài tác dụng chính là làm đầy sẹo rỗ, sẹo thâm còn có khả năng tái tạo bề mặt da, loại bỏ lớp sừng già cỗi, phá bỏ các sắc tố sẫm màu, kích thích tái tạo collagen làm sáng đồng đều màu da và giúp da mịn màng, tươi trẻ, se nhỏ lỗ chân lông hơn.

Khách hàng trị sẹo thâm bằng Laser CO2 Fractional tại An Rose Spa

An toàn tuyệt đối với cả những vùng da nhạy cảm: Công nghệ điều trị sẹo rỗ, làm hồng da Laser CO2 Fractional có cơ chế hoạt động thông minh, mặc dù sử dụng bước sóng laser dài 10600nm có thể tác động cực sâu xuống bề mặt da nhưng CO2 Fractional lại có sự giới hạn phạm vi tác động, không hề làm ảnh hưởng đến các tế bào da xung quanh và đặc biệt là công nghệ này có chế độ điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với từng vùng da trên cơ thể. Do đó, ngay cả những vùng da nhạy cảm như nhũ hoa, mông, bẹn, nách…đều có thể làm hồng, xóa thâm hiệu quả mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.

Không có tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Theo xu hướng làm đẹp hiện đại “ĐẸP GẮN LIỀN VỚI SỰ AN TOÀN”, An Rose Spa cam kết với Thùy Linh rằng, công nghệ Laser CO2 Fractional trị sẹo thâm rất xứng đáng để bạn gửi trọn niềm tin trên con đường chinh phục sắc đẹp. Sau khi thực hiện trị sẹo rỗ và làm hồng bằng công nghệ CO2 Fractinal, Thùy Linh có thể đi làm và sinh hoạt bình thường.

ĐIỀU TRỊ SẸO THÂM VÀ LÀM HỒNG DA BẰNG CO2 FRACOTIONAL CÓ ĐAU KHÔNG

Điều trị sẹo thâm và làm hồng da bằng công nghệ CO2 Fracctional có đau không” là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của khách hàng.

Đột phá trong công nghệ điều trị, Laser CO2 thực hiện rất nhẹ nhàng, gói gọn trong vòng 60’ mà không hề đau, không tạo cảm giác khó chịu.

An Rose Spa giới thiệu với Thùy Linh quy trình chuẩn thực hiện một buổi điều trị sẹo thâm và làm hồng bằng công nghệ CO2 Fractional như sau:

Bước 1: Làm sạch vùng da cần điều trị.

Bước 2: Bôi tê một lớp mỏng trên bề mặt da khoảng 20 – 25’ đảm bảo quá trình thực hiện khách hàng không phải trải qua cảm giác khó chịu nào.

Bước 3: Tiến hành điều trị sẹo thâm hoặc làm hồng da bằng công nghệ đỉnh cao CO2 Fractional.

Bước 4: Vệ sinh da sạch sẽ và bôi tinh chất dưỡng. Kết thúc điều trị.

Một buổi chăm sóc da bằng công nghệ CO2 Fractional đúng chuẩn thường được thực hiện trong khoảng thời gian 60 phút. Trước khi thực hiện xóa thâm, làm hồng bằng công nghệ CO2 Fractional, An Rose Spa thực hiện bôi tê theo quy trình chuẩn đảm bảo không đau và không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Hi vọng với những chia sẻ trên, bạn Thùy Linh đã có đáp án cho thắc mắc “làm thế nào để điều trị sẹo thâm trên mặt” và biết thêm giải pháp “làm hồng nhũ hoa” an toàn, hiệu quả cao.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào khác, Thùy Linh có thể gọi điện đến hotline: 0963 833 868 hoặc inbox trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/AnroseSpa/ để được tư vấn nhanh nhất.

>> Tổng hợp những cách điều trị sẹo rỗ lâu năm siêu hiệu quả cho cả nam và nữ