Sau khi sinh chị em có nên triệt lông hay không nên?

Phụ nữ sau sinh có nên triệt lông hay không? Là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm khi tới Anrose Spa

Triệt lông sau sinh nên hay không nên?

Trên thực tế, lông rậm rạp và cứng hơn, mọc nhiều hơn là hiện tượng thường gặp ở nhiều phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh, nguyên nhân do trong giai đoạn này cơ thể người phụ nữ có sự thay đổi đáng kể về nội tiết tố. Một số chị em có suy nghĩ, qua giai đoạn này, khi nội tiết tố ổn định lại thì lông lá sẽ tự khắc rụng đi. Tuy nhiên trường hợp này không xảy ra nhiều, đa số chị em cần có sự can thiệp của công nghệ cao nếu muốn xua đuổi những “binh đoàn rậm rạp” này.

Do vậy sau khi sinh em bé triệt lông vĩnh viễn là điều đang được rất nhiều chị em quan tâm và mong muốn. Và việc triệt lông sau sinh là điều rất nên làm để giúp chị em tìm lại được sự tự tin, diện thêm những bộ trang phục yêu thích mà không chút ngần ngại.

Lưu ý các mẹ cần biết khi muốn triệt lông:

  • Sau sinh bao lâu thì có thể triệt lông: Nhiều mẹ lo lắng triệt lông có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé, sợ triệt lông sẽ làm mẹ bị tắc sữa…Nhưng trên thực tế, các chuyên gia đã khẳng định: “Mẹ hoàn toàn có thể thực hiện triệt lông công nghệ cao sau 2 – 3 tháng sinh nở”. Triệt lông bằng công nghệ OPT – SHR hiện nay có độ an toàn cao, có thể áp dụng cho mọi trường hợp (trừ phụ nữ đang trong giai đoạn mang thai”.
  • Không nên tự ý thực hiện tại nhà: vì các phương pháp dân gian thường làm đau rát gây ảnh hưởng tới cơ thể.
  • Làm thật an toàn, nhẹ nhàng.
  • Tìm một số địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phương pháp triệt lông, đặc biệt bằng công nghệ cao là phương pháp an toàn, hiệu quả mà chị em nên lựa chọn. Trong đó, triệt lông bằng công nghệ OPT – SHR Ánh Sáng Sinh Học là giải pháp hoàn hảo nhất được các bác sĩ, chuyên khoa khuyên dùng, đặc biệt là đối với làn da nhạy cảm của chị em sau sinh.

  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT là dịch vụ triệt lông vĩnh viễn dùng công nghệ xung tối ưu sử dụng trình phát xung chọn lọc được nâng cấp từ công nghệ E-light cùng với những tính năng vượt trội, cho hiệu quả điều trị tốt  và khắc phục tối đa cảm giác đau rát trong khi điều trị.
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn nhất và vô hại với mọi loại da, nó vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường khác chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không hề tác động sâu vào biểu bì da và triệt tận gốc gốc rễ nang lông.
  • Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT ứng  dụng công nghệ sóng phẳng phát ra năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và ở trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến mỗi sợi lông, làm cho lông yếu dần và từ từ rụng 1 cách tự nhiên và không có khả năng mọc lại

Chi tiết dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao OPT- SHR Ánh Sáng Sinh Học bạn có thể tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ tới số 0963 833 868 để được đội ngũ Anrose Spa tư vấn hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.