Giảm béo không phẫu thuật bằng “phi thuyền” – cấp tốc mà vẫn an toàn

Giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp phi thuyền là giải pháp giảm mỡ vòng 2 an toàn, hiệu quả nhất. Trong quá trình trị liệu, khách hàng được nằm trong một thiết bị có dạng hình thuyền. Dưới tác động của nhiệt độ, ánh sáng, tinh dầu cùng những kỹ thuật massage điêu luyện của các kỹ thuật viên tại Anrose Spa, khách hàng không chỉ nhanh chóng lấy lại vòng 2 eo thon mà còn được trải qua những phút giây thực sự thư giãn, thoải mái.

Một số đánh giá của khách hàng từng giảm béo phi thuyền tại Anrose Spa.

Chị Lan (38 tuổi – Hà Nội):Công việc của tôi yêu cầu phải mặc trang phục áo dài thường xuyên. Tuy nhiên, sau khi sinh bé thứ 2 thì vòng eo thực sự trở thành nỗi ám ảnh lớn của tôi. Từng nghĩ đến chuyện đi hút mỡ nhưng không đủ can đảm. Cũng may sau đó tôi được bạn giới thiệu cho phương pháp giảm béo phi thuyền của Anrose Spa. Mặc dù không cần phẫu thuật nhưng cách này cũng đã giúp tôi giảm được hơn 9.5cm vùng eo. Kết quả như vậy với tôi đã rất là tuyệt vời rồi.

Bạn Thanh Hà (26 tuổi – Hà Nội): Mình chọn giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp phi thuyền vì đây là phương pháp an toàn. Mình rất sợ phẫu thuật thẩm mỹ, sợ dao kéo. Anh xã nhà mình cũng không bao giờ đồng ý cho vợ đi phẫu thuật thẩm mỹ, nên

Chị Pha Lê (41 tuổi – Bắc Ninh): Phải công nhận phương pháp giảm béo phi thuyền của Anrose Spa lợi hại thật. Tôi không nghĩ mình vừa làm liệu trình giảm béo, vì những động tác đánh mỡ của các bạn nhân viên khiến tôi thích thú, thoải mái. Cảm giác như mình đi massage vậy. Sau liệu trình tôi giảm được 7cm, con số này so với những khách hàng khác không phải là cao nhưng tôi hài lòng. Vì thú thực mặc dù đi giảm béo nhưng tôi không ăn kiêng được. Sau khi giảm được 7cm thấy vòng 2 thon thả, đẹp hơn nên tôi sẽ chú ý đến chế độ ăn uống hơn để duy trì kết quả.

giảm béo bụng không phẫu thuật tại anrose spa

Chị Lê giảm béo bụng không phẫu thuật tại anrose spa

Cơ thể chúng ta có 2 loại mỡ. Một loại mỡ được hình thành ngay từ khi chúng ta sinh ra, lớp mỡ đó có thể dày lên hoặc mất đi theo chế đố ăn uống, luyện tập hàng ngày của chúng ta. Còn một loại mỡ khác nằm tách biệt ở lớp trung bì, chúng hình thành chủ yếu sau độ tuổi 30, thường gặp ở phụ nữ hơn nam giới. Loại mỡ này tích tụ nhiều ở vùng bụng, đùi, bắp tay và rất khó có thể giảm đi theo những cách thông thường như ăn kiêng hay tập thể dục.

Giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp phi thuyền tại Anrose Spa là cách nhanh nhất giúp cùng lúc loại bỏ cả hai loại mỡ trên. Phương pháp này khá phổ biến ở Hàn Quốc, ở Việt Nam những cơ sở thẩm mỹ tiên tiến cũng đã cập nhật và ứng dụng rất thành công khoảng 5 năm trở lại đây.

Thực hiện giảm béo bụng bằng phi thuyền tại Anrose Spa, khoảng 15 – 20′ đầu tiên, các kỹ thuật viên sẽ làm bài massage vùng bụng, những động tác massage nhanh, mạnh, chính xác, đúng các điểm huyệt  vừa giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, tiêu tan mệt mỏi, vừa là giai đoạn làm nóng và mềm lớp mỡ. Sau khi massage bằng tinh dầu giảm béo chuyên dụng, khách hàng sẽ được cuốn trong chiếc chăn có tia hồng ngoại và nằm trong thiết bị phi thuyền. Dưới tác động của các loại ánh sáng, nhiệt độ, tinh dầu, các mô mỡ mau chóng bị phá vỡ và được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Cụ thể, QUY TRÌNH giảm béo không phẫu thuật vùng bụng bằng phương pháp phi thuyền như sau:

Bước 1: Tẩy da chết.

Bước 2: Massage giảm béo bằng sản phẩm chuyên giảm béo.

Bước 3: Ấn huyệt giảm béo.

Bước 4: Hỏa liệu.

Bước 5: Giảm béo không phẫu thuật bằng phi thuyền.

Bước 6: Làm sạch, kết thúc liệu trình.

Giảm béo không phẫu thuật bằng phi thuyền tại Anrose Spa

Đối tượng nên giảm béo không phẫu thuật bằng phương pháp phi thuyền

Chuyên gia Trần Quyên – giám đốc Hệ thống Anrose Spa cho biết: “Phương pháp giảm béo bụng phi thuyền rất an toàn có thể áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau như dân văn phòng béo bụng do ngồi nhiều ít vận động, người tăng cân bất ngờ do chế độ ăn uống…Giảm béo không phẫu thuật phi thuyền được áp dụng hiệu quả cho cả nam và nữ, đặc biệt mang lại hiệu quả cao đối với phụ nữ sau sinh. Với những phụ nữ sinh thường sau 1 – 2 tháng có thể thực hiện liệu trình giảm béo bụng phi thuyền, nhưng trường hợp sinh mổ phải sau 4 tháng mới thực hiện được”.

Thông thường một liệu trình giảm béo không phẫu thuật vùng bụng bằng phương pháp phi thuyền khoảng 15 – 20 buổi – thực hiện liên tiếp mỗi ngày, và mỗi buổi khoảng 60′. Kết quả giảm béo bụng thấy rõ ngay từ những buổi điều trị đầu tiên, trung bình khách hàng sẽ giảm được 5 – 9cm vùng bụng nếu thực hiện đúng theo liệu trình của spa.

Việc giảm béo bụng bằng phương pháp phi thuyền không chỉ đơn giản giúp bạn về mặt thẩm mỹ. Khi đào thải được lượng mỡ lớn trong cơ thể cũng đồng nghĩa với việc cơ thể bạn được thanh lọc hơn, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh tim mặt. Hơn nữa, sự tiếp xúc với các loại tinh dầu và massage thường xuyên trong một thời gian đủ dài sẽ giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái, vùng da bụng trở nên mịn màng và sáng mịn khi những tế bào da chết không còn nữa.

Mặc dù là phương pháp giảm béo không phẫu thuật phi thuyền mang lại hiệu quả giảm béo cao. Nhưng Anrose Spa vẫn lưu ý khách hàng sau khi kết thúc liệu trình nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh để có thể duy trì được kết quả giảm béo lâu dài.

Anrose Spa chúc bạn thành công!

>> Những sai lầm của chị em khi đi tập gym để giảm cân ai cũng mắc phải mà không hề hay biết